HOTLINE : 080-758-8419

ภาพบรรยากาศการทำงานของ ไอ-บิลท์อิน

About Us

    i-Builtin | ไอ-บิลท์อิน : เราเป็นผู้ให้บริการด้านการออกแบบ ให้คำปรึกษา ผลิตเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เน้นงานไม้จริง ตามงบประมาณที่ลูกค้าได้วางเอาไว้ (บนพื้นฐานของเหตุผลและความพึงพอใจ)

   - รับทำเฟอร์นิเจอร์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เฟอร์นิเจอร์สำหรับหอพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโด บ้านตัวอย่าง ร้านค้า ร้านมินิมาร์ท ร้านขายยา บูธแสดงสินค้า และรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ เคาน์เตอร์ ชั้นวางหนังสือ ชุดครัว ตู้โชว์ ตู้เสื้อผ้า ตู้บานเลื่อน เตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะทำงาน   โต๊ะเอนกประสงค์ โต๊ะทานอาหาร โต๊ะคอมพิวเตอร์ ตู้วางทีวี งานเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน เฟอร์นิเจอร์ทำสี และ งานสั่งทำตามแบบที่ต้องการ (เราใช้ไม้จริงไม่ได้ใช้ไม้ Mdf หรือ ไม้ปาติเกิลบอร์ดปิดผิว จึงได้งานมีมาตรฐาน ไม่บวม เมื่อโดนน้ำ หรือ ความชื้น)

...บางชิ้นงานที่เป็นภายใน เช่น ชั้นวางในตู้รองเท้า เราจะใช้ ไม้ Mdf พ่นสี เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายให้ลูกค้า ไม่มีผลต่อการรองรับน้ำหนักและอายุการใช้งาน...แต่ถ้าลูกค้าต้องการไม้จริงตรงตำแหน่งนี้ก็สามารถแจ้งเราได้ตั้งแต่ตอนสรุปแบบ( ก่อนที่จะประเมินราคา )

   

    By request...

 
     มีเสียงตอบรับจากลูกค้าบางส่วน ในส่วนของต้องการปรับลด budgetแต่ยังคงได้ดีไซน์และความสวยงามคงเดิม ความคงทนจะลดน้อย
 
ลงบ้าง โดยการปรับเปลี่ยนวัสดุหลัก....request มา I Built In ก็ต้องตอบสนอง แจ้งความประสงค์และ budget มา...เราจัดให้ค่ะ

      Special offer... ทาง  i-Builtin | ไอ-บิลท์อิน ตระหนักถึงวิธีป้องกันปลวก , มอด ที่จะเกิดขึ้น โดยเราจะทาน้ำยากันปลวกเพิ่มขึ้นที่ชิ้นส่วนของหลังตู้และใต้ตู้ ( ส่วนที่ติดกับกำแพง และพื้นที่ซึ่งเป็นส่วนที่อันตรายที่สุด เพราะความชื้นจากพื้นและผนัง  ซึ่งจะเป็นตัวเร่งปลวกอย่างดี)....เฟอร์นิเจอร์เราทุกชิ้น

จะทาสีทับที่หลังตู้และใต้ตู้ หลังจากทาน้ำยากันปลวกทุกครั้ง ( เป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันแมลงและรา )เนื่องจากสีเหล่านี้จะมีความทนทานต่อน้ำ

,แสงแดด , ช่วยลดการดูดซับ และสูญเสียความชื้นในเนื้อไม้ ....เพราะด้วยความเป็นธรรมชาติของไม้ทำให้เราต้องดูแล และรักษาเนื้อไม้เพื่อยืดอายุ

การใช้งานให้ยังคงสวยงาม ทนทาน อยู่ควรคู่บ้านไปอีกนาน.....

 

 

คิดว่าคงมีลูกค้าหลายท่านที่ประสบปัญหาดังนี้

 
      1. แบบสวย แต่สี ,วัสดุ และความแข็งแรงทนทาน ยังไม่เป็นที่พึงพอใจ 
 
      2. น่าจะเพิ่มตรงโน้นนิด ตรงนี้หน่อย เพื่อความสวยงาม...ความสะดวกใช้ หรือ ชอบแบบนี้ของเฟอร์นิเจอร์ยี่ห้อ A ด้านนี้...และ ชอบอีกด้านนึงของเฟอร์นิเจอร์ยี่ห้อ B .... สามารถเอาความชอบทั้งหมดมาลงตัวได้ที่เฟอร์นิเจอร์สั่งทำค่ะ
 
    ข้อมูลเบื้องต้นที่เราต้องการคือ
 
      1. ส่งแบบเข้ามา พร้อมทั้งแจ้งว่า อยากได้ส่วนที่ชอบของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนบ้าง ต้องการสีประมาณไหน
 
      2. สัดส่วนคร่าวๆๆ ของเฟอร์นิเจอร์  กว้าง x ยาว x สูง ที่ต้องการ ( ถ้าไม่ทราบไม่เป็นไรค่ะ เพราะส่วนใหญ่ถ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว จะมีขนาดมาตรฐานอยู่แล้วค่ะ....แต่ถ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ไปใช้กับลูกค้าต่างชาติ รบกวนแจ้งนิดนึงนะคะ เพราะอาจต้องเพิ่มความสูง )